The Last of us The Last of us The Last of us The Last of us

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

TỨ VẤN HỖ TRỢ

  • Điện thoại: 028 3866 9800

  • Địa chỉ: 257/3 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

ĐĂNG KÝ GAME SHOW

Chuyên mục sức khỏe

Hoạt động của hệ miẽn dịch khi bị tấn công bởi Virus Corona

Trong vòng vài phút, hệ thống miễn dịch của con người lập tức phản ứng lại với Virus tấn công vào cơ thể. Granulocytes, tế bào lọc bẩn và tiêu diệt chống lại virus. Chúng được hỗ trợ bởi nhiều Protein huyết tương để đóng vai trò làm “sứ giả” tiêu diệt virus có hại tấn công  

Ngăn chặn Virus Corona ngay từ giai đoạn đầu mà không phải ai cũng biết

“Để phòng tránh nhiễm bệnh COVID19, chúng ta phải biết ngăn chặn Virus đi vào vùng họng của chính mình” – Trích TS.BS Lê Quốc Hùng, Trưởng khoa Bệnh Nhiệt Đới, BV Chợ Rẫy.

Những Thức Uống Giải Nhiệt Cho Mùa Hè

Vào những ngày thời tiết nắng nóng, chúng ta thể dễ bực bội, cáu gắt. Chưa hết, nhiệt độ ngoài trời tăng cao cũng sẽ làm cơ thể dễ bị mất nước và các chất điện giải, khiến cơ thể dễ ốm hơn. Vì vậy, ngoài việc uống nhiều nước lọc, bạn cần bổ sung thêm các loại nước uống làm mát cơ thể khác. Tuy...

Tay Chân Miệng và Những Điều Cần Biết

Thời tiết nắng nóng bất thường, khiến trẻ em mắc các bệnh mùa hè gia tăng, trong đó có bệnh tay chân miệng. Các bác sĩ cảnh báo, dịch bệnh này lây lan với tốc độ khủng khiếp.

Bệnh ung thư

Ung thư là bệnh của tế bào. Bệnh ung thư xuất hiện khi các tế bào trong một phần cơ thể bắt đầu phát triển vượt ngoài tầm kiểm soát.  

Viêm gan C và cách phòng ngừa

Viêm gan C là truyền nhiễm do virus viêm gan C (HCV) gây ra. Bệnh có thể lây từ người này sang người khác qua máu của người bị nhiễm virus viêm gan C  xâm nhập vào cơ thể người chưa bị nhiễm….  Khoảng 70-80% những người bị viêm gan siêu vi C mà không có bất cứ biểu hiện nào.

First 1 2 3 4 5 End
X