The Last of us The Last of us The Last of us The Last of us The Last of us

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

TỨ VẤN HỖ TRỢ

  • Điện thoại: 028 3866 9800

  • Địa chỉ: 257/3 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

ĐĂNG KÝ GAME SHOW

LÀM THẾ NÀO ĐỂ PHA DEBLU NGON VÀ GIẢI CẢM HIỆU QUẢ?

Ủa mọi người, dạo này mọi người đang bị cảm nhiều lắm hay sao? Hay là mọi người muốn phòng cảm, tăng sức để kháng để chống lại virus gây bệnh cảm cúm ta? Thời gian gần đây, Công ty nhận được nhiều tin nhắn hỏi thăm nên sử dụng DeBlu như thế nào cho hiệu quả, pha như thế nào để vừa ngon mà vừa hiệu quả? Nhân cơ hội này, Ad xin phép phản hồi lại tất cả mọi người nhé. DeBlu hiệu quả trong việc giải cảm thì ai cũng biết rồi nhưng để sử dụng DeBlu một cách ngon và giải cảm hiệu quả thì có thể bạn chưa biết đó !

Có một sự thật chắc chắn bạn vẫn chưa biết là chúng ta hoàn toàn có thể pha DeBlu bằng nước lạnh và cả nước nóng (nước nóng khoảng 70-80 độ) luôn! Ngạc nhiên chưa! Đọc tiếp nha!

Đối với những bạn quan tâm về sức khoẻ á, mình có thể sử dụng DeBlu hằng ngày để phòng bệnh cảm lạnh, cảm cúm, tăng cường hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng cho cơ thể. Pha DeBlu với nước lạnh và cả nước nóng đều ngon và hiệu quả cả.  Theo mình thì mình sử dụng nước nóng ngon nhất. Sáng sớm trời lạnh lạnh, làm liền một Ly Chanh Nóng cho ấm cơ thể là hết sẩy.  Còn thời tiết nóng thì pha bằng nước lạnh để giải nhiệt, mát mát lạnh lạnh thật là hết ý.

Đối với người bị Cảm, với các bạn bị cảm thì cần pha với nước nóng (khoảng 70-80 độ) là hiệu quả nhất nhe các bạn. Với nhiệt độ này thì mùi Gừng và mùi Chanh sẽ dậy lên vô cùng thơm lun, làm ấm cả người, cả cổ họng, hoá đàm do có Bột Đại Hồi, giảm triệu chứng hắt hơi nữa đó. Không những vậy, DeBlu với thành phần Cúc Hoa Tím sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian bị bệnh tới 1-4 ngày, đặc biệt khi Cúc Hoa Tím kết hợp với Vitamin C và Chất Chiết Chanh giúp bạn giảm nguy cơ bị bệnh tới tận 86%.

Đó chính là Cách pha DeBlu một cách ngon và giải cảm hiệu quả mà Thảo Dược Việt muốn chia sẻ với các bạn. Chúc các bạn sức khoẻ và trải nghiệm sản phẩm ngon lành 

 

 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết, sự hài lòng của quý khách hàng chính là động lực để chúng tôi không ngừng phát triển.

Công ty TNHH Thảo Dược Việt
Văn phòng: 257/3 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TPHCM

Nhà máy: D20/542 Ấp 4, Trinh Quang Nghi, Xã Phong Phú, H. Bình Chánh, TPHCM
ĐT: 028 3866 9800 - Fax: 028 3866 9801
Website: http://thaoduocviet.com.vn
Facebook:https://www.facebook.com/CongTyTNHHThaoDuocViet