The Last of us The Last of us The Last of us The Last of us The Last of us

TIN TỨC CẬP NHẬT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

TỨ VẤN HỖ TRỢ

  • Điện thoại: 028 3866 9800

  • Địa chỉ: 257/3 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

ĐĂNG KÝ GAME SHOW

TIN TỨC

Chương trình Hội nghị khách hàng Tỉnh Khánh Hòa

Ngày 9/9/2016 tại thành phố biển Nha Trang, công ty TNHH Thảo Dược Việt đã tổ chức chương trình Hội Nghị khách hàng tỉnh Khánh Hòa. Đây cũng là dịp gặp gỡ, hội ngộ và tri ân quý khách hàng đã ủng hộ công ty Thảo Dược Việt trong suốt thời gian vừa qua. Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp với những chương trình giao lưu văn nghệ, bốc thăm trúng thưởng. Những nụ cười hài lòng của quý...

Công ty TNHH Thảo Dược Việt kết hợp với 1 số Nhà thuốc trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Trong 2 ngày 2&3/02/2016 (tức 23&24 tháng Chạp Âm Lịch) Công ty TNHH Thảo Dược Việt cùng kết hợp với 1 số Nhà thuốc-Hiệu thuốc trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh tổ chức chương trình trao những phần quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Công ty hy vọng những phần quà này sẽ mang lại niềm vui và ấm áp cho các gia đình trong những ngày Xuân.

Dã Ngoại Cuối Tuần

Ngày 4,5/9/2015, tập thể cán bộ công nhân viên của công ty Thảo Dược Việt đã có chuyến du lịch dã ngoại ở thành phố biển Vũng Tàu.Một chuyến đi thật vui, thắm đượm tình đồng đội của các anh em cùng chung mái nhà Thảo Dược Việt.

Chương trình khuyến mãi siro Ho Ong vàng dành cho Người tiêu dùng

Công ty TNHH Thảo Dược xin gửi đến Quý khách hàng Chương trình khuyến mãi siro Ho Ong vàng đặc biệt dành cho Người tiêu dùng

Thông tin tuyển dụng

Công ty TNHH Thảo Dược Việt là Công ty hoạt động chuyên trong lĩnh vực kinh doanh, tiếp thị các sản phẩm thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ thiên nhiên, độc đáo và có độ an toàn cao. Hiện nay, Công ty chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng 50 Trình dược viên ( Nhân viên bán hàng) trên toàn quốc.

First 16 End