The Last of us The Last of us The Last of us The Last of us The Last of us

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

TỨ VẤN HỖ TRỢ

  • Điện thoại: 028 3866 9800

  • Địa chỉ: 257/3 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

ĐĂNG KÝ GAME SHOW

Con tôi bị viêm phổi, tôi muốn tăng sức đề kháng cho con ?

Con tôi bị viêm phổi, tôi muốn tăng sức đề kháng cho con ?

(Lượt xem:  1034)

Con tôi 2 tuổi bị viêm phổi, nằm viện 1 tuần, đã xuất viện, hiện tại bé cũng đã thuyên giảm nhiều, đang dùng thuốc  của bệnh viện, tôi muốn tìm sản phẩm tăng sức đề kháng cho con, con bệnh hoài, tháng nào cũng bệnh, cảm ho sổ mũi, viêm họng, 

Chào chị

Trẻ nhỏ hệ miễn dịch chưa hoàn thiện, đây là đối tượng dễ bị virus, vi khuẩn tấn công gây ra các bệnh về hô hấp. Không tự nhiên cơ thể trẻ có được hệ miễn dịch tốt. Những biện pháp tăng cường hệ miễn dịch đơn giản mà cha mẹ có thể áp dụng như tiêm phòng, cho con bú sữa mẹ ít nhất là trong 6 tháng đầu đời, áp dụng cho trẻ khẩu phần ăn đầy đủ dinh dưỡng.
Ngoài chế độ ngủ nghỉ, dinh dưỡng, tiêm chủng, cha mẹ có thể tham khảo bổ sung sản phẩm giúp tăng cường hệ miễn dịch trực tiếp là siro tăng sức đề kháng Ong Vàng với các thành phần Vitamin C, kẽm, dịch ép tắc, đây là sản phẩm đầu tiên trên thị trường được kết hợp với dịch ép tắc giúp gia tăng sức đề kháng cho trẻ, tăng cường hệ miễn dịch ngăn ngừa các bệnh thường gặp ở trẻ nhỏ, bé nên dùng ngày 1-2 lần, mỗi lần dùng 1 gói, uống trước bữa ăn 30 phút. Có thể uống nguyên chất, hòa vào nước hay trộn vào thức ăn, sữa, trái cây... nên dùng thường xuyên để đạt được hiệu quả tốt nhất.


Chúc cháu mau khỏe