The Last of us The Last of us The Last of us The Last of us The Last of us

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

TỨ VẤN HỖ TRỢ

  • Điện thoại: 028 3866 9800

  • Địa chỉ: 257/3 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

ĐĂNG KÝ GAME SHOW

THỨC UỐNG GIẢI NHIỆT MÙA HÈ

THỨC UỐNG GIẢI NHIỆT MÙA HÈ

Nhiệt độ ngoài trời đột ngột tăng cao như thế này rất dễ khiến cho con người ta mất nước, mất khoáng, giảm sức đề kháng, thậm chí khiến ta chóng mặt, buồn nôn, say nắng và ngất giữa đường nếu không được bổ sung nước kịp thời . Vì vậy, ngay khi có những dấu hiệu trên thì cần bổ sung nước ngay cho cơ thể để giải nhiệt tức thì.

Mùa hè này, hãy để Thảo Dược Việt giúp bạn làm mát toàn diện:

Bột nước mát Herba Cool - Được kết hợp bài thuốc dân gian từ các loại “Mía lau, Rễ tranh, Râu Ngô, Hoa Cúc trắng cùng với Actiso và Lá Thuốc dòi. giúp các bạn Thanh nhiệt cơ thể, làm mát gan, lợi tiểu.

Bột sủi Thanh nhiệt Herba Cool với sự kết hợp của Kim Ngân Hoa, Cúc Hoa Trắng và Chất chiết chanh có tác dụng kháng khuẩn, kháng viêm, thanh nhiệt, giải độc và đặc biệt hiệu quả trong việc hỗ trợ giảm đau, rút ngắn thời gian bị lở miệng. Đặc biệt, sản phẩm được kết hợp từ Chất Chiết Chanh giúp bổ sung Vitamin C thanh nhiệt và tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Chỉ với 01 lý đá lạnh Bột nước mát và 01 ly Bột sủi Thanh nhiệt Herba Cool thôi, lập tức mang đến cho bạn một cảm giác tươi mát, sảng khoái và tràn đầy năng lượng.

 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết, sự hài lòng của quý khách hàng chính là động lực để chúng tôi không ngừng phát triển.

Công ty TNHH Thảo Dược Việt
Văn phòng: 257/3 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TPHCM

Nhà máy: D20/542 Ấp 4, Trinh Quang Nghi, Xã Phong Phú, H. Bình Chánh, TPHCM
ĐT: 028 3866 9800 - Fax: 028 3866 9801
Website: http://thaoduocviet.com.vn
Facebook:https://www.facebook.com/CongTyTNHHThaoDuocViet