The Last of us The Last of us The Last of us The Last of us The Last of us

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

TỨ VẤN HỖ TRỢ

  • Điện thoại: 028 3866 9800

  • Địa chỉ: 257/3 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

ĐĂNG KÝ GAME SHOW

Mách bạn 4 cách phòng ngừa viêm họng

Để phòng tránh dịch bệnh covid19, BS Lê Quốc Hùng, trưởng khoa Nhiệt Đới, BV Chợ Rẫy đã từng chữa trị cho hai cha con Trung Quốc bị nhiễm Corona đã từng phát biểu: “Để phòng tránh dịch bệnh, chúng ta phải biết ngăn chặn Virus đi vào vùng họng của chính mình.”

Bởi thế, Bộ Y tế và WHO đã khuyến cáo người dân và cộng đồng cần chủ động thực hiện các biện pháp sau đây để phòng chống viêm họng từ Virus Corona:

1/ Đeo khẩu trang, giữ khoảng cách khi giao tiếp với người lạ

Giữ khoảng cách khi giao tiếp xã hội không đồng nghĩa là cô lập bản thân với cộng đồng, mà đó chính là hành động thể hiện trách nhiệm bảo vệ bản thân đối với chính mình và bảo vệ cộng đồng. Ngay cả bản thân cũng không thể biết được mình có nhiễm bệnh hay không nên việc đeo khẩu trang và giữ khoảng cách là vô cùng cần thiết. 

Nên giữ khoảng cách với người lạ tối thiểu 2m và kết hợp đeo khẩu trang để hạ nguy cơ truyền nhiễm tới mức thấp nhất.

 

 

2/ Hạn chế tiếp xúc với nguồn bệnh

  • Không tiếp xúc với các khu vực đang bị cách ly, hoặc những vùng có nguy cơ bùng phát dịch bệnh. 

  • Tránh đi lại, du lịch nếu đang có ho, sốt hoặc khó thở. Chủ động đến khai báo y tế khi có các triệu chứng trên.

  • Hạn chế tiếp xúc với cấc động vật hoang dã hoặc vật nuôi.

  • Đeo khẩu trang đúng cách khi ra ngoài.

3/ Súc họng thường xuyên

Có thể sử dụng nước muối và tốt hơn dùng các dung dịch sát khuẩn chuyên dùng để súc họng. Bạn cần đưa dung dịch chảy vào vùng sâu cổ họng sâu nhất có thể với thời gian 2 phút, mỗi lần đưa xuống họng là 15 giây và mỗi lần súc họng cần đưa xuống họng 3 lần. Thực hiện nhiều lần để đảm bảo họng luôn được sát khuẩn.

Thông tin bổ ích dành cho bạn:

Kẹo Ong Vàng, Hati-Tux giúp bạn sát khuẩn vùng họng một cách tiện lợi và hiệu quả nhất. Chỉ với 1-2 viên kẹo ngậm x 4 lần/ngày, bạn đã có thể sát khuẩn vùng họng đồng thời hỗ trợ giảm ho, viêm họng giúp bạn có một vùng họng khỏe mạnh.

Hati-tux với 3 nhóm thành phần chính gồm có Tinh dầu tần dày lá, Gừng, Cao Lá Thường Xuân, Đường Isomal với công dụng Hỗ trợ giảm ho, viêm họng, rát cổ, khản tiếng đồng thời là “bài thuốc” hiệu quả trong việc sát khuẩn vùng họng, tiêu diệt virus ngay từ giai đoạn ủ bệnh.

Hati-tux Candy

 

4/ Bổ sung Vitamin C, tăng sức đề kháng cho cơ thể

Vitamin và dưỡng chất cần thiết một cách đầy đủ để tăng sức đề kháng đồng thời nâng cao hệ miễn dịch cho cơ thể. Sức đề kháng và hệ miễn dịch khỏe mạnh đóng vai trò “sứ giả” tiêu diệt virus gây bệnh. Thường xuyên bổ sung Vitamin C và các chất dinh dưỡng có trong các thực phẩm được lựa chọn như Ổi, quả lí đen, ớt Đà Lạt, bông cải xanh, quả dâu tây, quả kiwi, đu đủ, cam, quýt,... 

Thông tin bổ ích dành cho bạn:

Siro Ong Vàng tăng sức đề kháng là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn với:

  • Sản phẩm chứa hàm lượng cao Vitamin C giúp nâng cao khả năng miễn dịch cũng như tăng sức đề kháng cho cơ thể. 

  • Đặc biệt, sản phẩm của chúng tôi được kết hợp với Dịch ép tắc giúp Vitamin C được đảm bảo ổn định, giúp bạn tạo nên “bức tường lửa” ngăn chặn Virus Corona ngay từ đầu.

  • Sản phẩm thích hợp với mọi lứa tuổi, đặc biệt là trẻ nhỏ với thành phần Kẽm giúp trẻ ăn ngon hơn, bổ sung sức đề kháng cho trẻ.

siro ong vàng

Hati-tux Candy và Siro Ong Vàng tăng sức đề kháng có mặt tại mọi nhà thuốc trên toàn nước

Tóm lại, Nằm lòng ngay 4 bí kíp phòng ngừa viêm họng - "chốt chặn" Virus Corona là điều mà mọi cá nhân cần ý thức và tự giác thực hiện để chung tay cùng đất nước đẩy lùi dịch bệnh covid19.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết, sự hài lòng của quý khách hàng chính là động lực để chúng tôi không ngừng phát triển.

Công ty TNHH Thảo Dược Việt
Văn phòng: 257/3 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TPHCM

Nhà máy: D20/542 Ấp 4, Trinh Quang Nghi, Xã Phong Phú, H. Bình Chánh, TPHCM
ĐT: 028 3866 9800 - Fax: 028 3866 9801
Website: http://thaoduocviet.com.vn
Facebook:https://www.facebook.com/CongTyTNHHThaoDuocViet