The Last of us The Last of us The Last of us The Last of us The Last of us

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

TỨ VẤN HỖ TRỢ

  • Điện thoại: 028 3866 9800

  • Địa chỉ: 257/3 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

ĐĂNG KÝ GAME SHOW

Khám phá 3 nhóm thực phẩm giúp bạn giảm ho hiệu quả

Ho là một biểu hiện trong việc tống các chất dịch ra ngoài cơ thể, hoặc cũng là triệu chứng của sự rối loạn các chức năng trong cơ thể. Ho càng được cẩn trọng hơn nếu tình trạng ho kéo dài, ho khan vì đó có thể gây ra các bệnh về ung thư phế quản, xơ kê, phù phổi bán cấp, lao kê và các bênh nguy hiểm khác ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng con người.

Để giảm ho hiệu quả và phòng ngừa bệnh về đường hô hấp, bạn nên bổ sung các nhóm thực phẩm sau đây để thông cổ, giảm ho, viêm họng khan tiếng.

1/ Tần dày lá, gừng, bạc hà, quế

Hỗn hợp tần dày lá (húng chanh), gừng, bạc hà, quế chứa nhiều loại vitamin như: vitamin A, vitamin C và Omega 6. Lá của rau tần chứa 0.05 % đến 0.12% tinh dầu. Trong thành phần tinh dầu có trong lá thì hợp chất Phenolic chiếm đến 65,2%. Đây là một hợp chất có tính sát khuẩn cao, trị đau họng hiệu quả. Đồng thời Gừng, bạc hà, quế có tác dụng làm ấm họng, dịu nhẹ cho họng, bảo vệ đường hô hấp khỏi viêm nhiễm và phòng ngừa bệnh ho.

2/ Xuyên bối tỳ bà

Xuyên bối tỳ bà cao gồm có 2 vị thuốc chính yếu là Xuyên bối mẫu và tỳ bà diệp, kết hợp cùng hơn chục vị thuốc khác. Bài thuốc được lưu truyền qua hàng trăm năm lịch sử. Khi Khoa học kĩ thuật phát triển, bài thuốc khẳng định thêm công hiệu chữa và phòng bệnh ho, bệnh về đường hô hấp qua các nghiên cứu y học hiện đại. Do vậy, được đưa vào Dược điển, trở thành bài thuốc chính thống. 

Xuyên Bối Tỳ Bà Cao có tác dụng giúp giảm các triệu chứng ho gió, ho khan, ho do thay đổi thời tiết, tăng cường tiêu hóa, giảm đầy hơi chướng bụng. Bên cạnh đó còn giúp nhuận phổi, mát họng, hạ hỏa, thanh giọng và làm sạch hô hấp.

 

3/ Núc nác, cam thảo

Núc nác hay còn gọi là Mộc hồ điệp, là một vị thuốc mọc hoang ở nhiều vùng trên nước ta. Vị thuốc cũng giống như cam thảo này có tác dụng kháng khuẩn, kháng viêm về đường hô hấp, chống dị ứng và làm giảm tính thấm của các màng mao mạch. Sự két hợp của núc nác và cam thảo làm tăng khả năng phòng và trị bệnh ho, ho khan, ho lâu ngày.

 

Đó chính là 3 nhóm thực phẩm có tác dụng chữa và phòng bệnh ho hiệu quả mà bạn cần bổ sung vào cơ thể để giữ cho đường hô hấp luôn sạch và kháng khuẩn, phòng ngừa virus gây hại.

Thông tin bổ ích dành cho bạn:

  • Kẹo ong vàng thông cổ, giảm ho, viêm họng kết hợp với 3 nhóm thành phần trên chỉ trong một viên kẹo giúp bạn tiện lợi trong việc sử dụng cũng như kháng khuẩn, kháng viêm hiệu quả.

  • Chỉ với 1 viên mỗi lần sử dụng và dùng khoảng 4-6 viên/ngày sẽ khiến bạn làm sạch đường hô hấp, phòng ngừa bệnh ho một cách dễ dàng và hiệu quả.

  • Sản phẩm thích hợp với mọi đối tượng, người già và trẻ em an tâm khi sử dụng.

kẹo ho ong vàng

 

Kẹo Ong Vàng giảm ho có mặt tại mọi nhà thuốc trên toàn nước.

Tóm lại, Giảm ho và giữ cho vùng họng luôn được diệt khuẩn là bí kíp để giữ được vùng họng khỏe mạnh và tăng sức đề kháng để chống lại sự xâm nhập của vi khuẩn, virus có hại.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết, sự hài lòng của quý khách hàng chính là động lực để chúng tôi không ngừng phát triển.

Công ty TNHH Thảo Dược Việt
Văn phòng: 257/3 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TPHCM

Nhà máy: D20/542 Ấp 4, Trinh Quang Nghi, Xã Phong Phú, H. Bình Chánh, TPHCM
ĐT: 028 3866 9800 - Fax: 028 3866 9801
Website: http://thaoduocviet.com.vn
Facebook:https://www.facebook.com/CongTyTNHHThaoDuocViet