The Last of us The Last of us The Last of us The Last of us The Last of us

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

TỨ VẤN HỖ TRỢ

  • Điện thoại: 028 3866 9800

  • Địa chỉ: 257/3 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

ĐĂNG KÝ GAME SHOW

Hoạt động của hệ miẽn dịch khi bị tấn công bởi Virus Corona

Cách hệ miễn dịch chống lại Virus Corona

Các Virus Corona gồm một lớp bỏ bao quanh và mộ vài Protein. Để bản thân con virus này có thể tái tạo và nhân bản đòi hỏi vật chủ phải ở dạng cơ thể sống. Sau khi virus này tấn công vào tế bào con người, tế bào này sẽ thực hiện những gì mà virus yêu cầu như sao chép thông tin, lắp ráp và giải phóng tế bào (nói cách khác là phá hủy chức năng tế bào), qua đó tấn công vào hệ miễn dịch của con người.

VẬY HỆ THỐNG MIỄN DỊCH CỦA CON NGƯỜI
ĐÃ PHẢN ỨNG NHƯ THẾ NÀO?

Trong vòng vài phút, hệ thống miễn dịch của con người lập tức phản ứng lại với Virus tấn công vào cơ thể. Granulocytes, tế bào lọc bẩn và tiêu diệt được máu và hệ thống  bạch huyết truyền sinh sản ra để chống lại virus. Chúng được hỗ trợ bởi nhiều Protein huyết tương để đóng vai trò làm “sứ giả” tiêu diệt virus có hại tấn công đồng thời làm “áo giáp” ngăn chặn virus xâm nhập vào sâu trong cơ thể.

Đối với các loại Virus thông thường, hoạt động này của hệ miễn dịch là đủ để chống lại sự xâm nhập và đủ mạnh để tiêu diệt, chúng ta thường chỉ thấy những dấu hiệu nhỏ như: cảm, sốt. Nhưng với Virus Corona, một loại virus có khả năng làm chết người, đòi hỏi chúng ta phải có một hệ miễn dịch thật sự mạnh và sức đề kháng tốt mới có thể tiêu diệt được chúng.

 

he-mien-dich-2

 

Ngoài các biện pháp phòng ngừa hiệu quả như đeo khẩu trang và giữ khoảng cách ít nhất 2m khi giao tiếp, hạn chế tiếp xúc với người lạ, việc mà chúng ta có thể dễ dàng thực hiện được để chủ động phòng ngừa dịch bệnh đó chính là tăng cường sức đề kháng và nâng cao hệ miễn dịch. Qua đó, bổ sung Vitamin C và các khoáng chất cần thiết là điều quan trọng. Từ đó, Công ty TNHH Thảo Dược Việt với Siro Ong Vàng bổ sung Vitamin C giúp nâng cao khả năng miễn dịch cũng như tăng sức đề kháng cho cơ thể. Đặc biệt, sản phẩm của chúng tôi được kết hợp với Dịch ép tắc giúp Vitamin C được đảm bảo ổn định, giúp bạn xây dựng hệ miễn dịch thành “bức tường lửa” ngăn chặn Virus Corona ngay từ đầu.

 

siro ong vàng

 

Tóm lại, một hệ miễn dịch khỏe mạnh và sức đề kháng tốt là bí quyết giúp bạn phòng ngừa bệnh dịch hiệu quả. Ngoài ra bạn cần bổ sung các vitamin và khoáng cất cần thiết giúp hỗ trợ các hoạt động của cơ thể, một sức khỏe khỏe mạnh là điều cơ bản để giúp bạn sống trường thọ và làm được nhiều việc mình muốn.

          Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết, sự hài lòng của quý khách hàng chính là động lực để chúng tôi không ngừng phát triển.

Công ty TNHH Thảo Dược Việt
Văn phòng: 257/3 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TPHCM
Nhà máy: D20/542 Ấp 4, Trinh Quang Nghi, Xã Phong Phú, H. Bình Chánh, TPHCM
ĐT: 028 3866 9800 - Fax: 028 3866 9801
Website: http://thaoduocviet.com.vn
Facebook:https://www.facebook.com/CongTyTNHHThaoDuocViet