The Last of us The Last of us The Last of us The Last of us The Last of us

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

TỨ VẤN HỖ TRỢ

  • Điện thoại: 028 3866 9800

  • Địa chỉ: 257/3 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

ĐĂNG KÝ GAME SHOW

Ngăn chặn Virus Corona ngay từ giai đoạn đầu mà không phải ai cũng biết

“Để phòng tránh nhiễm bệnh COVID19, chúng ta phải biết ngăn chặn Virus đi vào vùng họng của chính mình” – Trích TS.BS Lê Quốc Hùng, Trưởng khoa Bệnh Nhiệt Đới, BV Chợ Rẫy.

Cũng giống như các loại bệnh lây nhiễm bằng đường hô hấp khác, Virus Corona lây nhiễm đi vào vùng hầu họng của con người. Sau đó xâm nhập vào các tế bào niêm mạc và nhân lên. Lúc này, khi cơ thể có một hệ miễn dịch mạnh và sức đề kháng tốt sẽ ngăn chặn sự nhân lên của virus và tiêu diệt được chúng. Nhưng nếu hệ miễn dịch của cơ thể không đủ mạnh, Virus sẽ nhân đôi từ 1 con lên hàng trăm con. Đó chính là giai đoạn ủ bệnh.

Khi Virus tích tụ đủ nhiều và lớn mạnh, chúng sẽ phá vỡ tế bào để tràn lan ra ngoài và mỗi ngày đều chui vào một tế bào mới để đi sâu vào cơ thể con người. Cứ như thế, giai đoạn phát bệnh bắt đầu và con người sẽ bị nhiễm dịch bệnh Covid.

Như vậy, trong thời gian ủ bệnh, người bị ủ bệnh hoàn toàn không biết mình đã bị tấn công bởi virus corona và mọi người xung quanh đều không biết bởi người bị ủ bệnh hoàn toàn không có các triệu chứng nhiễm bệnh. Vì thế, bản thân chúng ta cần phải biết phòng bệnh và ngăn chặn Virus Corona ngay từ đầu.

Việc đầu tiên để ngăn chặn Virus xâm nhập vào cơ thể, ngoài việc thực hiện giữ khoảng cách 2m khi giao tiếp, bạn nên thường xuyên sát khuẩn họng. Không phải súc miệng bình thường mà là súc họng. Cũng không phải súc họng bằng nước thường mà là súc họng bằng dung dịch sát khuẩn. Dưới đây là một số lưu ý để tiêu diệt Virus Corona ngay từ những ngày đầu tiên mà không phải ai cũng biết:

- Hãy cẩn trọng, Súc họng chứ không phải súc miệng và bạn cần lựa chọn dung dịch có khả năng sát khuẩn để súc họng.

súc họng

(Sử dụng dung dịch súc họng chuyên dùng và súc họng nhiều lần trong ngày)

- Không cần súc quá nhiều trong một lần, khoảng 5ml dung dịch sát khuẩn là được. Mỗi lần súc họng khoảng 2 phút, trong có có 3 lần đưa dung dịch xuống họng và mỗi lần đưa là 15 giây, sau khi súc họng bằng dung dịch sát khuẩn để nguyên không súc lại bằng nước, thực hiện nhiều lần trong một ngày

- Thời điểm cần thiết bắt buộc để súc họng đó chính là trước khi đi ra ngoài, ngay từ ngoài về nhà, trước và ngay sau khi ăn. Nếu trên máy bay hoặc những nơi đông người thì khoảng 3 giờ súc họng một lần.

- Nếu bạn đang trong vùng dịch thì nên súc họng định kỳ với các dung dịch sát khuẩn đúng tiêu chuẩn.

Để đơn giản hóa các bước súc họng cũng như tiện lợi trong việc thực hiện trong mọi trường hợp, Herbal 5 với Kẹo Ong Vàng, Hati-Tux Candy sẽ giúp bạn sát khuẩn vùng họng một cách tiện lợi và hiệu quả nhất. Chỉ với 1-2 viên kẹo ngậm 3 - 4 lần/ngày, bạn đã có thể sát khuẩn vùng họng đồng thời hỗ trợ giảm ho, viêm họng giúp bạn có một vùng họng khỏe mạnh.

3 loại keo

Hati-tux Candy

kẹo ho ong vàng

Tóm tại, đừng chủ quan cho rằng việc súc họng là bước không quan trọng. Ngăn chặn Virus Corona ngay từ “những bức tường lửa ban đầu” kết hợp với các biện pháp khác một cách đồng thời sẽ giúp bạn phòng ngừa dịch bệnh.

     Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết, sự hài lòng của quý khách hàng chính là động lực để chúng tôi không ngừng phát triển.

Công ty TNHH Thảo Dược Việt
Văn phòng: 257/3 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TPHCM
Nhà máy: D20/542 Ấp 4, Trinh Quang Nghi, Xã Phong Phú, H. Bình Chánh, TPHCM
ĐT: 028 3866 9800 - Fax: 028 3866 9801
Website: http://thaoduocviet.com.vn
Facebook:https://www.facebook.com/CongTyTNHHThaoDuocViet