The Last of us The Last of us The Last of us The Last of us The Last of us

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

TỨ VẤN HỖ TRỢ

  • Điện thoại: 028 3866 9800

  • Địa chỉ: 257/3 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

ĐĂNG KÝ GAME SHOW

Những Thức Uống Giải Nhiệt Cho Mùa Hè

Vào những ngày thời tiết nắng nóng, chúng ta thể dễ bực bội, cáu gắt. Chưa hết, nhiệt độ ngoài trời tăng cao cũng sẽ làm cơ thể dễ bị mất nước và các chất điện giải, khiến cơ thể dễ ốm hơn. Vì vậy, ngoài việc uống nhiều nước lọc, bạn cần bổ sung thêm các loại nước uống làm mát cơ thể khác. Tuy nhiên, trời nóng uống gì cho mát là vấn đề không phải ai cũng giải đáp được. Nếu bạn cũng đang băn khoăn về vấn đề này, sau đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một số loại nước uống giải nhiệt cơ thể: nước dừa, nước chanh tươi, nước sắn dây, nước rau má, nước râu ngô(bắp), nước nha đam…

Ngoài những thức uống có thể tự làm tại nhà, hiện có nhiều sản phẩm giúp làm mát, thanh nhiệt dạng chai, dạng gói dễ dàng tiện dụng. Chúng ta có thể tham khảo sản phẩm Bột sủi thanh nhiệt Herba Cool Bột Herba Cool Nước mát với thành phần hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, dạng bột đóng gói dễ dàng mang theo sử dụng.

Bột Herba Cool Nước mát kết hợp bài thuốc dân gian với các nguyên liệu thiên nhiên trên dây chuyền sản xuất hiện đại có thể kiểm soát được nguồn nguyên liệu và quy trình sản xuất giúp ổn định chất lượng sản phẩm, đảm bảo tính an toàn vệ sinh hơn theo phương pháp thủ công. Sản phẩm đặc biệt hiệu quả trong các trường hợp tiểu gắt, tiểu buốt, nước tiểu vàng. Các thành phần mía lau, rễ tranh, râu bắp giúp lợi tiểu và giải nhiệt. Lá thuốc dòi có tác dụng kháng viêm thường được sử dụng chung với một số loại dược liệu khác để nấu nước mát giúp thanh nhiệt, hạ sốt. Actiso có tác dụng thanh nhiệt lợi mật, giải độc và bảo vệ gan, hỗ trợ cho chức năng hoạt động của gan.

Actiso có tác dụng thanh nhiệt lợi mật, giải độc và bảo vệ gan, hỗ trợ cho chức năng hoạt động của gan.

Bột sủi thanh nhiệt Herba Cool chiết xuất từ những nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên như kim ngân hoa, hoa cúc trắng, chất chiết chanh. Sản phẩm có hương vị thơm ngon, dễ uống, dùng được hằng ngày để thanh nhiệt, phòng ngừa nhiệt miệng và tăng sức đề kháng. Chất chiết chanh được chiết xuất hoàn toàn từ chanh tười bổ sung thêm vitamin C giúp thanh nhiệt, tăng sức đề kháng cho cơ thể. Ngoài ra thành phần vitamin C giúp tăng cường sức đề kháng hiệu quả.

Chất chiết chanh được chiết xuất hoàn toàn từ chanh tười bổ sung thêm vitamin C giúp thanh nhiệt, tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Sản phẩm với các nguyên liệu thiên nhiên trên dây chuyền sản xuất hiện đại có thể kiểm soát được nguồn nguyên liệu và quy trình sản xuất giúp ổn định chất lượng sản phẩm, đảm bảo tính an toàn vệ sinh. Nước mát với các thành phần mía lau, rễ tranh, râu bắp giúp lợi tiểu và giải nhiệt. Actiso có tác dụng thanh nhiệt lợi mật, giải độc và bảo vệ gan, hỗ trợ cho chức năng hoạt động của gan. Thanh nhiệt với chất chiết chanh được chiết xuất hoàn toàn từ chanh tười bổ sung thêm vitamin C giúp thanh nhiệt, tăng sức đề kháng cho cơ thể. Ngoài ra thành phần vitamin C giúp tăng cường sức đề kháng hiệu quả.

Các bài viết liên quan: